BỘT DÂU TÂY VÀ TÁO MỊN


dPhục vụ1½ khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu20 phútbTổng cộng25 phút

Nguyên liệu

 3 quả táo đỏ hoặc hồng, gọt vỏ, bỏ lõi, cắt nhỏ
 500 g nước
 6 quả dâu tây, bỏ lõi
 3 thìa canh nước hoặc sữa trẻ em

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 cốc
Năng lượng
560 kcal
Độ đạm
4 g
Carbs
148 g
Độ béo
2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 3 quả táo đỏ hoặc hồng, gọt vỏ, bỏ lõi, cắt nhỏ
 500 g nước
 6 quả dâu tây, bỏ lõi
 3 thìa canh nước hoặc sữa trẻ em
Thực hiện
1

Cho táo vào giỏ hấp. Cho nước vào bình trộn, đặt giỏ hấp vào và hấp 15 phút/Varoma/tốc độ 2.

2

Thêm dâu tây vào giỏ hấp và hấp thêm 2 phút/Varoma/tốc độ 8, tới khi hoa quả chín mềm.

3

Dùng thìa đa năng nhấc giỏ hấp ra. Bỏ nước đi và đổ hoa quả từ giỏ hấp vào bình trộn. Thêm nước hoặc sữa và nghiền nhuyễn 15 giây/tốc độ 8. Gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống và nghiền thêm 15 giây/tốc độ 8.

4

Để riêng một phần và đông lạnh phần còn lại thành những phần riêng biệt.

Mẹo nhỏ
1

Thêm một ít nước hoặc sữa trẻ em trước khi dùng để đạt được độ đặc mong muốn nếu cần.

BỘT DÂU TÂY VÀ TÁO MỊN

Trả lời