XÚC XÍCH CHORIZO VỚI MỰC HẦM VÀ ĐẬU BƠ

Nguyên liệu

 20 g dầu ô liu
 200 g hành tây, cắt múi (1cm)
 650 g mực tươi, làm sạch cắt khúc (2-3 cm)
 150-200 g xúc xích chorizo, cắt lát (1 cm)
 150 g cà rốt, cắt miếng vuông (1 cm)
 400 g cà chua đóng hộp
 200 g sốt cà chua đậm đặc
 30 g rượu Pernod® (không bắt buộc – xem Mẹo nhỏ)
 1 thìa canh bột súp rau củ (xem Mẹo nhỏ)
 ¼ thìa cà phê bột hạt tiêu đen
 1 quả ớt hiểm tươi, bỏ hạt nếu muốn, cắt lát mỏng (không bắt buộc)
 1 thìa cà phê bột ớt paprika
 1 lá nguyệt quế khô
 800 g đậu trắng đóng hộp, rửa sạch và để ráo nước (khoảng 500 g sau khi ráo nước)
 Lá mùi tây tươi để trang trí
 Bánh mì nướng, để ăn kèm

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
675.5 kcal
Độ đạm
54.7 g
Carbs
58.8 g
Độ béo
20.6 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!