XÔI XÉO YẾN MẠCH
Nguyên liệu
400
g
yến mạch cán dẹt
1000
g
nước
200
g
đậu xanh cà vỏ, ngâm nước 8 tiếng, để ráo nước
8
g
muối
1
nhúm bột tiêu đen
100
g
hành khô, thái lát mỏng
50
g
dầu ăn
Dụng cụ cần thiết
Bát lớn
Rây lọc
Bếp nấu (ga/ điện/ từ)
Nồi/ Chảo nhỏ
Dao sắc
Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
315 kcal
Độ đạm
8 g
Carbs
52.8 g
Độ béo
8.3 g
Đăng kí
ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mục
#Bộ sưu tập Yến Mạch Healthy
,
Xôi