Print Options:

XÔI PHÚC LỘC THỌ

dPhục vụ6 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu1 giờbTổng cộng1 giờ 10 phút

XÔI PHÚC LỘC THỌ

Nguyên liệu

 400 g ruột gấc
 50 g rượu trắng
 10 g muối
 500 g nước, lấy dư để hấp
 200 g đậu xanh, ngâm nước 8 tiếng, để ráo
 1000 gạo nếp, ngâm nước 8 tiếng, để ráo
 215 g đường
 30 g dầu ăn, lấy dư để chống dính
Dụng cụ cần thiết
 Bát to
 Khuôn xôi Phúc - Lộc - Thọ

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
97 kcal
Độ đạm
0 g
Carbs
11 g
Độ béo
4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 6


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 97
% Mỗi ngày *
Độ béo 4g7%
Carbs 11g4%
Độ đạm 0g

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.