Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 379 kcal
- Độ đạm
- 7.6 g
- Carbs
- 83.1 g
- Độ béo
- 0.7 g
Cho lá dứa và 300 g nước vào bình trộn, xay 1 phút/tốc độc 6. Lọc lấy nước ra một chiếc bát. Thêm 200 g gạo nếp vào bát và ngâm ít nhất 8 giờ. Rửa sạch và lau khô bình trộn.
Cho 300 g nước và bắp cải tím vào bình trộn, nấu 10 phút/100°C/tốc độ 1. Lọc lấy nước ra một chiếc bát. Thêm 200 g gạo nếp vào bát và ngâm ít nhất 8 giờ. Rửa sạch và lau khô bình trộn.
Cho 300 g nước và hoa đậu biếc vào bình trộn, đun sôi 10 phút/100°C/(/tốc độ 1. Lọc lấy nước ra một chiếc bát. Thêm 200 g gạo nếp vào bát và ngâm ít nhất 8 giờ. Rửa sạch và lau khô bình trộn.
Cho 300 g nước và bột dành dành vào bình trộn, đun sôi 10 phút/100°C/(/tốc độ 1. Lọc lấy nước ra một chiếc bát. Thêm 200 g gạo nếp vào bát và ngâm ít nhất 8 giờ. Rửa sạch và lau khô bình trộn.
Cho 300 g nước và 200 g gạo nếp vào một chiếc bát và ngâm ít nhất 8 giờ.
Lọc từng phần gạo qua đĩa Varoma cho ráo nước. Xếp riêng 5 phần gạo vào đĩa và khay Varoma. Cho 1000 g nước vào bình trộn, đặt bộ Varoma vào vị trí, đóng nắp Varoma và hấp 20 phút/Varoma/tốc độ 2 đến khi xôi chín.
Cho xôi ra đĩa và trang trí tùy thích. Thưởng thức nóng.