XÔI KHÚC

Nguyên liệu

 300 g gạo nếp, ngâm qua đêm, vo sạch, để ráo
 150 g đậu xanh, ngâm qua đêm, đãi sạch vỏ
 2 thìa cà phê muối
 150-200 g lá khúc
 200 g bột gạo nếp
 50 g bột gạo tẻ
 100 g nước lọc, để nhào bột lá khúc
 1 củ hành khô
 10 g dầu ăn
 150-200 g thịt vai giòn, xay hoặc cắt hạt lựu
 1200 g nước sôi
 1 nhúm bột tiêu đen

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
566 kcal
Độ đạm
23 g
Carbs
112 g
Độ béo
3 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục