XÔI GẤC
Nguyên liệu
1
quả gấc, lấy ruột (khoảng 200 g ruột gấc)
1
thìa canh rượu vodka trắng
300
g
gạo nếp, vo sạch, ngâm nở 8 tiếng hoặc qua đêm
½
thìa cà phê muối
1000
g
nước
½
thìa cà phê đường, điều chỉnh tùy khẩu vị (không bắt buộc)
1
thìa canh dầu ăn
Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
97 kcal
Độ đạm
0 g
Carbs
11 g
Độ béo
4 g
Đăng kí
ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mục
#Bộ Sưu Tập Tết: Tết Canh Tý 2020
,
#Bộ Sưu Tập Tết: Tết Kỷ Hợi 2019
,
Xôi
Collection
Bộ Sưu Tập Tết Canh Tý