Print Options:

XÔI CÁ RÔ

dPhục vụ2 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu2 giờ 5 phútbTổng cộng2 giờ 20 phút

XÔI CÁ RÔ

Nguyên liệu

 400 g phi lê cá rô, lọc da, cắt miếng 5x3 cm
 1 nhúm bột tiêu đen
 10 g gừng, cạo vỏ
 1200 g nước sôi
 1½ thìa cà phê nước mắm
 5 g nghệ tươi, giã nhuyễn lọc lấy nước cốt
 300 g gạo nếp, ngâm nước với 5 g nghệ tươi, giã nhuyễn lọc lấy nước cốt, để qua đêm
 1 thìa cà phê muối
 15 g dầu ăn
 Thì là, thái nhỏ, tùy khẩu vị
 Hành khô phi

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
405 kcal
Độ đạm
41.6 g
Carbs
36.7 g
Độ béo
11 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 2


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 405
% Mỗi ngày *
Độ béo 11g17%
Carbs 36.7g13%
Độ đạm 41.6g84%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.