XÔI CÁ RÔ

Nguyên liệu

 400 g phi lê cá rô, lọc da, cắt miếng 5x3 cm
 1 nhúm bột tiêu đen
 10 g gừng, cạo vỏ
 1200 g nước sôi
 1½ thìa cà phê nước mắm
 5 g nghệ tươi, giã nhuyễn lọc lấy nước cốt
 300 g gạo nếp, ngâm nước với 5 g nghệ tươi, giã nhuyễn lọc lấy nước cốt, để qua đêm
 1 thìa cà phê muối
 15 g dầu ăn
 Thì là, thái nhỏ, tùy khẩu vị
 Hành khô phi

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
405 kcal
Độ đạm
41.6 g
Carbs
36.7 g
Độ béo
11 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục