Print Options:

XIÊN GÀ NƯỚNG SỐT HULI HULI

dPhục vụ18 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị20 phútMThời gian nấu30 phútbTổng cộng50 phút

XIÊN GÀ NƯỚNG SỐT HULI HULI

Nguyên liệu

 Nước, để ngâm xiên gỗ
 4 nhánh hành lá, cắt khúc khoảng 2 cm
 3 nhánh tỏi
 30 g gừng tươi, nạo vỏ
 2 thìa cà phê dầu vừng
 280 g nước ép dứa
 120 g đường nâu
 120 g nước dùng gà
 120 g rượu vang khô Sherry (dry Sherry)
 60 g tương cà
 60 g nước tương
 30 g sốt Worcestershire
 2 thìa cà phê bột mì đa dụng
 3 quả ớt chuông đỏ, bỏ hạt, thái miếng vuông khoảng 2-3 cm
 1200 g ức gà, thái miếng vuông khoảng 2-3 cm
 3 củ hành tây tím, thái miếng vuông 2-3 cm
Dụng cụ cần thiết
 Chảo rán
 Xiên gỗ
 Chổi phết
 Lò nướng hoặc bếp nướng ngoài trời

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 miếng
Năng lượng
139 kcal
Độ đạm
15 g
Carbs
14 g
Độ béo
2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn miếng

Phục vụ 18


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 139
% Mỗi ngày *
Độ béo 2g4%
Carbs 14g5%
Độ đạm 15g30%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.