XIÊN GÀ NƯỚNG SỐT HULI HULI

Nguyên liệu

 Nước, để ngâm xiên gỗ
 4 nhánh hành lá, cắt khúc khoảng 2 cm
 3 nhánh tỏi
 30 g gừng tươi, nạo vỏ
 2 thìa cà phê dầu vừng
 280 g nước ép dứa
 120 g đường nâu
 120 g nước dùng gà
 120 g rượu vang khô Sherry (dry Sherry)
 60 g tương cà
 60 g nước tương
 30 g sốt Worcestershire
 2 thìa cà phê bột mì đa dụng
 3 quả ớt chuông đỏ, bỏ hạt, thái miếng vuông khoảng 2-3 cm
 1200 g ức gà, thái miếng vuông khoảng 2-3 cm
 3 củ hành tây tím, thái miếng vuông 2-3 cm
Dụng cụ cần thiết
 Chảo rán
 Xiên gỗ
 Chổi phết
 Lò nướng hoặc bếp nướng ngoài trời

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 miếng
Năng lượng
139 kcal
Độ đạm
15 g
Carbs
14 g
Độ béo
2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!