Nguyên liệu
Nước, để ngâm xiên gỗ
4 nhánh hành lá, cắt khúc khoảng 2 cm
3 nhánh tỏi
30 g gừng tươi, nạo vỏ
2 thìa cà phê dầu vừng
280 g nước ép dứa
120 g đường nâu
120 g nước dùng gà
120 g rượu vang khô Sherry (dry Sherry)
60 g tương cà
60 g nước tương
30 g sốt Worcestershire
2 thìa cà phê bột mì đa dụng
3 quả ớt chuông đỏ, bỏ hạt, thái miếng vuông khoảng 2-3 cm
1200 g ức gà, thái miếng vuông khoảng 2-3 cm
3 củ hành tây tím, thái miếng vuông 2-3 cm
Dụng cụ cần thiết
Chảo rán
Xiên gỗ
Chổi phết
Lò nướng hoặc bếp nướng ngoài trời