Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 miếng
- Năng lượng
- 139 kcal
- Độ đạm
- 15 g
- Carbs
- 14 g
- Độ béo
- 2 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Ngâm xiên gỗ ngập trong nước.
Cho hành lá, tỏi, gừng vào bình trộn, xắt nhỏ 3 giây/tốc độ 8. Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu bám trên thành bình xuống.
Thêm dầu vừng vào bình trộn, xào 3 phút/120°C/tốc độ 1.
Thêm nước ép dứa, đường nâu, nước dùng gà, rượu vang Sherry, tương cà, nước tương, sốt Worcestershire vào bình trộn, đặt giỏ hấp thay cho cốc đong lên trên nắp bình trộn, nấu 25 phút/Varoma/tốc độ 2.
Thêm bột mì vào (tránh đổ trực tiếp vào lưỡi dao), đặt giỏ hấp thay cho cốc đong lên trên nắp bình trộn, nấu 3 phút/Varoma/tốc độ 3. Chia hỗn hợp sốt Huli Huli thành 2 phần, để sang một bên.
Làm nóng lò trước ở 190°C, trong khi đó, dùng xiên gỗ đã ngâm trước đó, xiên lần lượt ớt chuông, thịt gà và hành tây để tạo thành một xiên thịt rau củ.
Nướng thịt 25 – 30 phút ở nhiệt độ 190°C, dùng một nửa số nước sốt phết đều lên các mặt thịt, cứ 10 phút phết nước sốt lên thịt một lần. Sau khi thịt chín, rưới phần nước sốt Huli Huli còn lại lên rồi thưởng thức.