VỎ BÁNH SU KEM
Nguyên liệu
150
g
nước
80
g
bơ nhạt, cắt miếng
120
g
bột mì đa dụng
1
nhúm muối
2
thìa cà phê đường (10 g) (không bắt buộc)
3
quả trứng gà (53-63 g mỗi quả)
Dụng cụ cần thiết
Khay nướng và giấy nến
Túi bắt kem và đui bắt kem đường kính 10 mm
Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
72 kcal
Độ đạm
2 g
Carbs
6 g
Độ béo
5 g
Đăng kí
ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mục
#Bộ sưu tập Su Kem Mát Lạnh Ngày Hè
,
#Sách Nấu Ăn Cơ Bản TM5