Print Options:

VỎ BÁNH BURGER

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu1 giờ 50 phútbTổng cộng2 giờ

VỎ BÁNH BURGER

Nguyên liệu

Bột bánh
 120 g nước
 30 g sữa tươi không đường
 5 g men nở khô
 300 g bột bánh mì, lấy dư để chống dính
 50 g đường kính
 5 g muối
 ½ quả trứng
 45 g bơ nhạt, để mềm nhiệt độ phòng
 Dầu ăn, để chống dính
Hỗn hợp phết mặt
 ½ quả trứng
 20 g sữa tươi không đường
 Vừng trắng, để rắc
Dụng cụ cần thiết
 Bát ủ bột
 Màng bọc thực phẩm
 Thảm nhào bột
 Khay nướng
 Giấy nến
 Chổi phết

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
329 kcal
Độ đạm
23 g
Carbs
16 g
Độ béo
g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 329
% Mỗi ngày *
Carbs 16g6%
Độ đạm 23g46%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.