VỎ BÁNH BURGER

Nguyên liệu

Bột bánh
 120 g nước
 30 g sữa tươi không đường
 5 g men nở khô
 300 g bột bánh mì, lấy dư để chống dính
 50 g đường kính
 5 g muối
 ½ quả trứng
 45 g bơ nhạt, để mềm nhiệt độ phòng
 Dầu ăn, để chống dính
Hỗn hợp phết mặt
 ½ quả trứng
 20 g sữa tươi không đường
 Vừng trắng, để rắc
Dụng cụ cần thiết
 Bát ủ bột
 Màng bọc thực phẩm
 Thảm nhào bột
 Khay nướng
 Giấy nến
 Chổi phết

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
329 kcal
Độ đạm
23 g
Carbs
16 g
Độ béo
g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!