VỊT OM SẤU

Nguyên liệu

 20 g sả, lấy phần củ trắng
 20 g hành khô
 20 g tỏi
 600 g thịt vịt, nguyên xương và da, chặt miếng vừa ăn
 1 thìa cà phê tiêu xay
 1 thìa canh đường
 1 thìa cà phê muối
 2 thìa canh nước mắm
 150 g khoai môn, cắt miếng vừa ăn
 20 g dầu ăn
 100 g sấu tươi, cạo vỏ
 400 g nước
 150 g nước dừa
 Mùi tàu, thái nhỏ, để trang trí
 Hành lá, thái nhỏ, để trang trí

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
500 kcal
Độ đạm
0 g
Carbs
0 g
Độ béo
0 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!