VỊT BIỂN OM SẤU

Nguyên liệu

 30 g hành khô
 10 g tỏi, băm nhỏ
 1 thìa canh dầu ăn
 1200 g vịt biển cả xương, chặt miếng
 ½ thìa cà phê muối
 ½ thìa cà phê tiêu
 2 thìa canh nước mắm
 ½ thìa canh dầu màu điều
 20 g rượu
 60 g hành tây, thái múi cau
 50 g nấm hương
 180 g sấu tươi
 600 g nước dừa
 1 quả ớt tươi, thái lát, để trang trí
 30 g hành lá
 30 g rau mùi tàu
Ăn kèm
 1000 g bún tươi
 Chanh, lấy nước cốt
 Ớt, thái lát mỏng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
755 kcal
Độ đạm
60.5 g
Carbs
56.5 g
Độ béo
29.6 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!