Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 486 kcal
- Độ đạm
- 16 g
- Carbs
- 23 g
- Độ béo
- 40 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho hạnh nhân vào bát nước sôi khoảng 1 phút rồi xả với nước lạnh. Bóc vỏ hạnh nhân.
Cho hạnh nhân đã bóc vỏ vào khay nướng đã lót giấy nến, cho vào lò nướng sấy khô 10 phút ở 100°C.
Lấy hạnh nhân ra và để nguội bớt. Cho hạnh nhân đã sấy vào bình trộn, xay 10 giây/tốc độ 7 để có bột hạnh nhân. Lấy 3 thìa canh bột hạnh nhân ra một cái bát, để riêng.
Thêm vào bình trộn bơ lạc, lạc, hạt lanh, socola, bột nhân sâm, muối và trộn đều 20 giây/tốc độ 4 đến khi hỗn hợp hòa quyện.
Thêm bột cacao vào bát đựng bột hạnh nhân để riêng, trộn đều sau đó trải đều ra mặt phẳng sạch hoặc thảm nhào bột.
Chia hỗn hợp trong bình trộn thành 10 phần bằng nhau. Viên hỗn hợp thành các viên tròn rồi lăn qua hỗn hợp bột cacao để làm lớp áo. Thưởng thức ngay hoặc để lạnh và thưởng thức.