Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

VIÊN PROTEIN NĂNG LƯỢNG


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu15 phútbTổng cộng25 phút

Nguyên liệu

 80 g hạnh nhân thô
 Nước sôi, để ngâm hạnh nhân
 60 g bơ lạc
 20 g lạc rang nghiền nhỏ
 3 thìa canh hạt lạnh (flax seeds)
 20 g socola 85% cacao, nghiền nhỏ
 3 g bột nhân sâm
 1 nhúm muối tinh, điều chỉnh tùy khẩu vị
 1 thìa cà phê bột cacao
Dụng cụ cần thiết
 Bát lớn
 Khay nướng
 Giấy nến
 Thảm nhào bột

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
486 kcal
Độ đạm
16 g
Carbs
23 g
Độ béo
40 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 80 g hạnh nhân thô
 Nước sôi, để ngâm hạnh nhân
 60 g bơ lạc
 20 g lạc rang nghiền nhỏ
 3 thìa canh hạt lạnh (flax seeds)
 20 g socola 85% cacao, nghiền nhỏ
 3 g bột nhân sâm
 1 nhúm muối tinh, điều chỉnh tùy khẩu vị
 1 thìa cà phê bột cacao
Dụng cụ cần thiết
 Bát lớn
 Khay nướng
 Giấy nến
 Thảm nhào bột
Thực hiện
1

Cho hạnh nhân vào bát nước sôi khoảng 1 phút rồi xả với nước lạnh. Bóc vỏ hạnh nhân.

2

Cho hạnh nhân đã bóc vỏ vào khay nướng đã lót giấy nến, cho vào lò nướng sấy khô 10 phút ở 100°C.

3

Lấy hạnh nhân ra và để nguội bớt. Cho hạnh nhân đã sấy vào bình trộn, xay 10 giây/tốc độ 7 để có bột hạnh nhân. Lấy 3 thìa canh bột hạnh nhân ra một cái bát, để riêng.

4

Thêm vào bình trộn bơ lạc, lạc, hạt lanh, socola, bột nhân sâm, muối và trộn đều 20 giây/tốc độ 4 đến khi hỗn hợp hòa quyện.

5

Thêm bột cacao vào bát đựng bột hạnh nhân để riêng, trộn đều sau đó trải đều ra mặt phẳng sạch hoặc thảm nhào bột.

6

Chia hỗn hợp trong bình trộn thành 10 phần bằng nhau. Viên hỗn hợp thành các viên tròn rồi lăn qua hỗn hợp bột cacao để làm lớp áo. Thưởng thức ngay hoặc để lạnh và thưởng thức.

VIÊN PROTEIN NĂNG LƯỢNG

Trả lời