Nguyên liệu
110 g cà rốt, nạo vỏ, cắt khúc
80 g bơ đậu phộng
90 g yến mạch cán dẹt
20 g hạt điều sấy
30 g quả chà là khô, không hạt
50 g cơm dừa
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1
- Năng lượng
- kcal
- Độ đạm
- g
- Carbs
- g
- Độ béo
- g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mục#Bộ sưu tập Thanh năng lượngCollectionBộ sưu tập Thanh năng lượng
Nguyên liệu
110 g cà rốt, nạo vỏ, cắt khúc
80 g bơ đậu phộng
90 g yến mạch cán dẹt
20 g hạt điều sấy
30 g quả chà là khô, không hạt
50 g cơm dừa
Thực hiện
1
Cho cà rốt vào bình trộn xay 5 giây/tốc độ 6. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình trộn xuống.
2
Thêm bơ đậu phộng, yến mạch, hạt điều và chà là vào bình trộn xay 10 giây/tốc độ 6.
3
Lấy từng phần nhỏ hỗn hợp, viên tròn lại và lăn qua cơm dừa. Thưởng thức luôn hoặc cho vào tủ lạnh tối thiểu 30 phút trước khi thưởng thức.