Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 51 kcal
- Độ đạm
- 7 g
- Carbs
- 2 g
- Độ béo
- 2 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 200°C. Lót giấy nến lên khay nướng (20 x 30 cm) và đặt sang một bên.
Cho rau mùi tây, xạ hương hoặc thảo mộc hỗn hợp, hành lá và hành tây vào bình trộn và xắt nhỏ 3 giây/tốc độ 7.
Dùng thìa đa năng gạt hỗn hợp bám trên thành bình xuống sau đó tiếp tục băm nhỏ 3 giây/tốc độ 7, đến khi đạt được độ sệt mịn.
Thêm thịt gà và xay nhỏ 6 giây/tốc độ 7. Dùng thìa đa năng gạt hỗn hợp bám trên thành bình xuống.
Thêm phô mai feta, vụn bánh mì, muối và bột tiêu vào bình trộn, trộn đều 7 giây/(/tốc độ 5.
Nặn hỗn hợp thành những viên nhỏ (đường kính khoảng 4 cm) và đặt cách đều nhau trên khay nướng đã chuẩn bị. Nướng khoảng 10 phút (200°C), sau đó lật mặt viên thịt trên khay nướng bằng thìa và nướng thêm 8 phút nữa (200°C) hoặc cho đến khi có màu nâu nhạt và chín đều. Cẩn thận đừng để chín quá vì thịt viên sẽ khô. Để nguội bớt và thưởng thức.
Thưởng thức món gà khai vị với nước chấm yêu thích của bạn hoặc với món salad.
Thử sử dụng nhiều loại thảo mộc tươi cho các hương vị khác nhau (ví dụ: thì là, hương thảo, húng quế, kinh giới).