VÁNG ĐẬU CUỘN THỊT HẤP XÌ DẦU

Nguyên liệu

 200 g thịt nạc vai heo, cắt miếng nhỏ
 10 cái nấm hương, ngâm nở
 3 củ hành khô
 ½ thìa cà phê muối
 1 thìa cà phê dầu hào
 5 nhánh hành lá
 5 lá váng đậu, ngâm nước lạnh, cắt miếng bằng bàn tay
 5 lá bắp cải to (bỏ phần sống trắng dọc lá)
 2 thìa canh nước tương
 500 g nước

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
91 kcal
Độ đạm
4.3 g
Carbs
8.2 g
Độ béo
4.5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục