Nguyên liệu
200 g thịt nạc vai heo, cắt miếng nhỏ
10 cái nấm hương, ngâm nở
3 củ hành khô
½ thìa cà phê muối
1 thìa cà phê dầu hào
5 nhánh hành lá
5 lá váng đậu, ngâm nước lạnh, cắt miếng bằng bàn tay
5 lá bắp cải to (bỏ phần sống trắng dọc lá)
2 thìa canh nước tương
500 g nước
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 91 kcal
- Độ đạm
- 4.3 g
- Carbs
- 8.2 g
- Độ béo
- 4.5 g
Nguyên liệu
200 g thịt nạc vai heo, cắt miếng nhỏ
10 cái nấm hương, ngâm nở
3 củ hành khô
½ thìa cà phê muối
1 thìa cà phê dầu hào
5 nhánh hành lá
5 lá váng đậu, ngâm nước lạnh, cắt miếng bằng bàn tay
5 lá bắp cải to (bỏ phần sống trắng dọc lá)
2 thìa canh nước tương
500 g nước
Thực hiện
1
Cho thịt heo, nấm hương, hành khô, muối và dầu hào vào bình trộn xay 7 giây/tốc độ 6. Đổ hỗn hợp ra bát và đặt sang một bên.
2
Cho nước vào bình trộn, xếp hành lá và bắp cải vào khay Varoma, đặt khay varoma lên hấp 10 phút/Varoma/tốc độ 2.
3
Đặt lá bắp cải lên váng đậu, tỉ lệ 1:1. Trải lá bắp cải và váng đậu ra, xúc một ít nhân thịt vào giữa rồi gói kín lại, cố định bằng hành lá. Xếp váng đậu cuộn thịt vào một cái đĩa sâu lòng, thêm nước tương lên trên rồi đặt vào khay Varoma. Đậy nắp Varoma lại và hấp 12 phút/Varoma/tốc độ 2. Thưởng thức nóng.