Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

VÁNG ĐẬU CUỐN RAU CỦ


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu5 phútbTổng cộng20 phút

Nguyên liệu

 Váng đậu, để cuốn
 Nước, để ngâm váng đậu
 Ớt chuông đỏ, thái lát mỏng
 Bắp cải tím, thái lát mỏng
 Dưa chuột ,thái lát mỏng
 Cà rốt, thái lát mỏng
 Hành lá
 300 g nước sôi
 Sốt lạc, để chấm

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
67 kcal
Độ đạm
7 g
Carbs
5 g
Độ béo
2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 Váng đậu, để cuốn
 Nước, để ngâm váng đậu
 Ớt chuông đỏ, thái lát mỏng
 Bắp cải tím, thái lát mỏng
 Dưa chuột ,thái lát mỏng
 Cà rốt, thái lát mỏng
 Hành lá
 300 g nước sôi
 Sốt lạc, để chấm
Thực hiện
1

Váng đậu ngâm nước 15 phút cho mềm, để ráo nước.

2

Cho hành lá cùng nước sôi vào bình trộn, chần 1 phút/100ºC/(/tốc độ x cho mềm.

3

Cuốn váng đậu cùng ớt chuông, bắp cải tím, dưa chuột, cà rốt thái sợi. Cuộn lại bằng hành lá. Thưởng thức cùng sốt lạc

Mẹo nhỏ
1

Có thể hấp sơ các loại rau củ (Ớt chuông, bắp cải, cà rốt) 2 – 3 phút/Varoma/tốc độ 1 trên bộ Varoma trước khi cuốn, tuỳ khẩu vị

VÁNG ĐẬU CUỐN RAU CỦ

Trả lời