Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 302 kcal
- Độ đạm
- 26.4 g
- Carbs
- 11.2 g
- Độ béo
- 16.7 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho nước vào bình trộn, đặt giỏ hấp vào vị trí và cho trứng vào, hấp trứng 13 phút/Varoma/tốc độ 1. Dùng thìa đa năng nhấc giỏ hấp ra, sau đó cho trứng vào bát nước lạnh khoảng 5 phút rồi bóc vỏ. Để trứng vào tủ lạnh. Rửa sạch và lau khô bình trộn.
Cho hành tây và dầu ăn vào bình trộn, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình trộn xuống, phi thơm 5 phút/120°C/tốc độ 1.
Thêm thịt xay, vụn bánh mì, ba chỉ hun khói, tiêu, muối, cỏ xạ hương vào bình trộn, trộn đều 15 giây/(/tốc độ 3. Cho hỗn hợp ra bát và để sang một bên.
Bọc kín hỗn hợp thịt đã chuẩn bị quanh từng quả trứng đã bóc vỏ và lăn qua bột chiên xù. Làm nóng chảo với dầu ăn ở nhiệt độ trung bình cao rồi chiên trứng khoảng 8 phút hoặc cho đến khi trứng chín vàng đều. Thưởng thức nóng.
Nếu không sử dụng thịt xay sẵn, bạn có thể tự xay thịt ở nhà: thái thịt thành các miếng nhỏ (3 x 3 cm), để đông khoảng 3 giờ đồng hồ rồi xay 10-12 giây/tốc độ 6.