TRỨNG SCOTCH


dPhục vụ4 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu35 phútbTổng cộng45 phút

Nguyên liệu

 400 g nước
 6 quả trứng gà
 100 g hành tây
 20 g dầu ăn, lấy dư để chiên
 200 g thịt heo xay
 25 g vụn bánh mì
 100 g ba chỉ hun khói, thái nhỏ
 ½ thìa cà phê bột tiêu
 ½ thìa cà phê muối
 ½ thìa cà phê cỏ xạ hương, chỉ lấy lá
 Bột chiên xù
Dụng cụ cần thiết
 Chảo rán

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
302 kcal
Độ đạm
26.4 g
Carbs
11.2 g
Độ béo
16.7 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 400 g nước
 6 quả trứng gà
 100 g hành tây
 20 g dầu ăn, lấy dư để chiên
 200 g thịt heo xay
 25 g vụn bánh mì
 100 g ba chỉ hun khói, thái nhỏ
 ½ thìa cà phê bột tiêu
 ½ thìa cà phê muối
 ½ thìa cà phê cỏ xạ hương, chỉ lấy lá
 Bột chiên xù
Dụng cụ cần thiết
 Chảo rán
Thực hiện
1

Cho nước vào bình trộn, đặt giỏ hấp vào vị trí và cho trứng vào, hấp trứng 13 phút/Varoma/tốc độ 1. Dùng thìa đa năng nhấc giỏ hấp ra, sau đó cho trứng vào bát nước lạnh khoảng 5 phút rồi bóc vỏ. Để trứng vào tủ lạnh. Rửa sạch và lau khô bình trộn.

2

Cho hành tây và dầu ăn vào bình trộn, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình trộn xuống, phi thơm 5 phút/120°C/tốc độ 1.

3

Thêm thịt xay, vụn bánh mì, ba chỉ hun khói, tiêu, muối, cỏ xạ hương vào bình trộn, trộn đều 15 giây/(/tốc độ 3. Cho hỗn hợp ra bát và để sang một bên.

4

Bọc kín hỗn hợp thịt đã chuẩn bị quanh từng quả trứng đã bóc vỏ và lăn qua bột chiên xù. Làm nóng chảo với dầu ăn ở nhiệt độ trung bình cao rồi chiên trứng khoảng 8 phút hoặc cho đến khi trứng chín vàng đều. Thưởng thức nóng.

Mẹo nhỏ
1

Nếu không sử dụng thịt xay sẵn, bạn có thể tự xay thịt ở nhà: thái thịt thành các miếng nhỏ (3 x 3 cm), để đông khoảng 3 giờ đồng hồ rồi xay 10-12 giây/tốc độ 6.

TRỨNG SCOTCH

Trả lời