TRỨNG HẤP


dPhục vụ4 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu15 phútbTổng cộng20 phút

Nguyên liệu

Nguyên liệu A
 4 quả trứng
 200 g nước
 ¼ thìa cà phê muối
 1 nhúm hạt tiêu trắng
Trang trí
 500 g nước để hấp
 1 nhánh hành lá, thái nhỏ
 2 thìa cà phê nước tương
Dụng cụ cần thiết
 2 cốc ramekin (đường kính 7 cm mỗi cốc)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
63 kcal
Độ đạm
5 g
Carbs
1 g
Độ béo
4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
Nguyên liệu A
 4 quả trứng
 200 g nước
 ¼ thìa cà phê muối
 1 nhúm hạt tiêu trắng
Trang trí
 500 g nước để hấp
 1 nhánh hành lá, thái nhỏ
 2 thìa cà phê nước tương
Dụng cụ cần thiết
 2 cốc ramekin (đường kính 7 cm mỗi cốc)
Thực hiện
1

Cho các nguyên liệu A vào bình trộn, trộn đều 30 giây/tốc độ 2.

2

Chuẩn bị 2 cốc ramekin. Dùng rây lọc hỗn hợp trên rồi cho vào cốc. Nhẹ nhàng dùng thìa hớt các bọt trong cốc ra. Rửa sạch bình trộn.

3

Đổ 500 g nước vào bình trộn. Đặt khay Varoma vào đúng vị trí, đặt cốc ramekin lên khay Varoma. Phủ giấy bạc lên cốc ramekin, hấp 15 phút/Varoma/tốc độ 1.

4

Trang trí với hành lá và nước tương.

Mẹo nhỏ
1

Khi chọn loại đĩa để dùng cho bộ Varoma nên chọn loại đĩa cách nhiệt (đĩa gốm sứ hoặc đĩa làm từ thép không gỉ). Đảm bảo các lỗ hấp không bị bít kín.

2

Để làm món Chawanmushi: bạn có thể thêm một lát nấm mỡ thái mỏng và một con tôm vào mỗi cốc ramekin ở bước 2.

TRỨNG HẤP

2 Bình luận

Trả lời