TRỨNG HẤP NẤM

Nguyên liệu

 1 thìa canh ghee, lấy dư để chống dính
 40 g phô mai Gruyere, thái miếng (khoảng 3 cm)
 50 g hành khô
 2 nhánh tỏi
 300 g hỗn hợp nấm tươi, cắt đôi
 2 nhánh mùi tây lá dẹt tươi, chỉ lấy lá
 4 quả trứng
 Muối, để nêm nếm
 Hạt tiêu đen, để nêm nếm
 500 g nước
 Hẹ tây tươi, thái nhỏ để trang trí.
Dụng cụ cần thiết
 4 cốc ramekin (khoảng 150 ml hoặc đường kính 7 cm)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
192 kcal
Độ đạm
12.4 g
Carbs
2.5 g
Độ béo
14.8 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!