Nguyên liệu
3 lòng đỏ trứng gà
1 thìa canh đường bột, tùy khẩu vị
1 thìa cà phê rượu Kahlúa
Bánh mì, nóng giòn, để ăn kèm (không bắt buộc)
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- kcal
- Độ đạm
- 8.3 g
- Carbs
- 6.5 g
- Độ béo
- 6.6 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcĐồ Uống - Khác
Nguyên liệu
3 lòng đỏ trứng gà
1 thìa canh đường bột, tùy khẩu vị
1 thìa cà phê rượu Kahlúa
Bánh mì, nóng giòn, để ăn kèm (không bắt buộc)
Thực hiện
1
Lắp phới đánh bông. Cho trứng, đường vào bình trộn, đánh 6 phút/37°C/(/tốc độ 4 tới khi hỗn hợp bông lên và sánh mịn. Gần kết thúc thời gian này, khi còn 1 phút, thêm rượu Kahlúa.
2
Đổ hỗn hợp trứng đánh kem ra cốc và thưởng thức ngay với bánh mì (không bắt buộc).
Mẹo nhỏ
1
Có thể làm đa dạng hương vị của món trứng đánh kem bằng cách thêm vào các nguyên liệu như: tinh chất vani, bột matcha, bột cacao, bột đậu xanh ở những phút cuối của công thức hoặc rắc phủ lên bề mặt khi thưởng thức.