Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 170 kcal
- Độ đạm
- 14 g
- Carbs
- 0.3 g
- Độ béo
- 13 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho nước và giấm vào bình trộn. Phết dầu vào giỏ hấp, đặt giỏ hấp vào và đun sôi 12 phút/100°C/tốc độ 1.
Đập trứng vào 2 chiếc bát riêng và để sang một bên.
Khi nước sôi, chần trứng 3 phút/100°C/tốc độ 3, cho từng quả trứng một qua lỗ trên nắp bình trộn vào giỏ hấp. Dùng thìa đa năng nhấc giỏ hấp ra và cho trứng đã chần vào đĩa có lót khăn giấy để trứng ráo nước. Thưởng thức ngay.
Thưởng thức trứng chần với bánh mì nướng cùng sốt Hollandaise.
Nước phải sôi trước khi đổ trứng vào ở bước 3.
Thêm khẩu phần: Đập thêm 2 quả trứng vào 2 chiếc bát riêng. Phết lại dầu vào giỏ hấp và đặt giỏ hấp vào bình trộn. Đun sôi nước 3 phút/100°C/tốc độ 1. Khi nước đã sôi, chần trứng 3 phút/100°C/tốc độ 3, thêm từng quả trứng qua lỗ trên nắp bình trộn vào giỏ hấp. Dùng thìa đa năng nhấc giỏ hấp ra, để ráo trứng và thưởng thức ngay.