TÔM SỐT SAMBAL

Nguyên liệu

 500 g tôm to
 40 g dầu ăn
A
 250 g hẹ tây (khoảng 20 củ hẹ), bóc vỏ
 10 nhánh tỏi, bóc vỏ
 15 quả ớt khô, ngâm cho nở và bỏ hạt
 50 g sốt cà chua
 5 g bột súp tôm khô (mắm ruốc belachan)
 1 lát gừng già
Gia vị
 20 g nước cốt me (1 thìa canh bột súp me hòa với 10 g nước)
 10 g nước cốt chanh
 20 g đường
 ¼ thìa cà phê muối

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
251 kcal
Độ đạm
25 g
Carbs
21 g
Độ béo
11 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!