ShareTweetSave

Tiramisu socola bơ đậu phộng


dPhục vụ1 khẩu phần

Nguyên liệu

 40 g socola đen
 60 g cà phê đen nóng
 2 ½ thìa canh rượu Rum
 250 phô mai mascarpone
 60 g đường bột
 100 g kem tươi
 1 thìa cà phê tinh chất vani
 100 g bơ đậu phộng dạng hạt
 60 g bánh ladyfingers
 Bột cacao

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1
Năng lượng
kcal
Độ đạm
g
Carbs
g
Độ béo
g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 40 g socola đen
 60 g cà phê đen nóng
 2 ½ thìa canh rượu Rum
 250 phô mai mascarpone
 60 g đường bột
 100 g kem tươi
 1 thìa cà phê tinh chất vani
 100 g bơ đậu phộng dạng hạt
 60 g bánh ladyfingers
 Bột cacao
Thực hiện
1

Cho socola và cà phê vào bình trộn, đun nóng 2 phút/60°C/tốc độ 3. Cho ra bát, thêm ½ thìa canh rượu rum vào bát và đặt sang một bên. Rửa sạch bình trộn.

2

Cho phô mai mascarpone, đường bột, kem tươi và tinh chất vani vào bình trộn, trộn 30 giây/tốc độ 3 Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.

3

Thêm bơ đậu phộng và 2 thìa canh rượu rum vào bình trộn, trộn 20 giây/tốc độ 2. Nhúng nhẹ nhàng từng chiếc bánh ladyfinger vào hỗn hợp socola cho đến khi ngấm nhưng không mềm, khoảng 3-4 giây mỗi chiếc bánh. Xếp bánh thành một lớp dưới đáy 4 lọ thủy tinh (200 g). Phủ một lớp kem lên trên và trải đều. Phủ một lớp ladyfingers và một lớp kem khác lên trên. Để lạnh ít nhất 4 giờ sau đó lấy bánh ra và rắc bột ca cao, thưởng thức lạnh.

Tiramisu socola bơ đậu phộng

Trả lời