Nguyên liệu
40 g socola đen
60 g cà phê đen nóng
2 ½ thìa canh rượu Rum
250 phô mai mascarpone
60 g đường bột
100 g kem tươi
1 thìa cà phê tinh chất vani
100 g bơ đậu phộng dạng hạt
60 g bánh ladyfingers
Bột cacao
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1
- Năng lượng
- kcal
- Độ đạm
- g
- Carbs
- g
- Độ béo
- g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcTráng Miệng
Nguyên liệu
40 g socola đen
60 g cà phê đen nóng
2 ½ thìa canh rượu Rum
250 phô mai mascarpone
60 g đường bột
100 g kem tươi
1 thìa cà phê tinh chất vani
100 g bơ đậu phộng dạng hạt
60 g bánh ladyfingers
Bột cacao
Thực hiện
1
Cho socola và cà phê vào bình trộn, đun nóng 2 phút/60°C/tốc độ 3. Cho ra bát, thêm ½ thìa canh rượu rum vào bát và đặt sang một bên. Rửa sạch bình trộn.
2
Cho phô mai mascarpone, đường bột, kem tươi và tinh chất vani vào bình trộn, trộn 30 giây/tốc độ 3 Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
3
Thêm bơ đậu phộng và 2 thìa canh rượu rum vào bình trộn, trộn 20 giây/tốc độ 2. Nhúng nhẹ nhàng từng chiếc bánh ladyfinger vào hỗn hợp socola cho đến khi ngấm nhưng không mềm, khoảng 3-4 giây mỗi chiếc bánh. Xếp bánh thành một lớp dưới đáy 4 lọ thủy tinh (200 g). Phủ một lớp kem lên trên và trải đều. Phủ một lớp ladyfingers và một lớp kem khác lên trên. Để lạnh ít nhất 4 giờ sau đó lấy bánh ra và rắc bột ca cao, thưởng thức lạnh.