THỰC ĐƠN VỚI SÚP GỪNG- ĐẬU HÀ LAN, CÁ HỒI SỐT CHANH, SÚP LƠ XANH VÀ KHOAI TÂY

Nguyên liệu

 80 g dầu ô liu
 50 g nước tương
 ½ thìa cà phê đường nâu
 1 quả chanh vàng, lấy vỏ và nước cốt chanh
 4 miếng cá hồi phi lê tươi, bỏ da (150-180 g mỗi miếng) hoặc 4 miếng phi lê cá trắng, bỏ da (150-180 g mỗi miếng)
 5-10 g gừng tươi, gọt vỏ và thái lát (không bắt buộc)
 1 nhánh tỏi
 100 g củ hành khô, thái nhỏ
 100 g tỏi tây, chỉ lấy phần trắng, thái miếng hoặc 100 g hành tây, bổ đôi
 100 g cần tây, thái miếng
 350 g đậu cô ve đông lạnh hoặc 350 g cà rốt, thái miếng (xem mẹo nhỏ)
 450 g nước
 2 hìa cà phê muối
 250 g củ khoai tây, thái miếng nhỏ (1 cm)
 400 g múi súp lơ xanh hoặc 400 g rau củ các loại (ví dụ cà rốt, bí ngòi, khoai tây, nấm), thái lát (0.5 cm)
 2 nhúm bột tiêu đen
 50-100 g single cream, khoảng 18% chất béo, để tăng thêm hương vị

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
713 kcal
Độ đạm
44 g
Carbs
30 g
Độ béo
44 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!