Nguyên liệu
Thịt xông khói cuộn thịt gà, phô mai
6 lát thịt ba chỉ xông khói
300 g thịt ức gà không da, không xương, (khoảng 3 miếng), cắt đôi theo chiều dài thành 6 phần
6 nhúm muối
6 nhúm bột tiêu đen
30 g phô mai mozzarella, bào sợi
12 cây măng tây, loại bỏ phần thân già
60 g cà rốt, cắt thành 6 que dài
Cơm quinoa, súp gà
1000 g nước
300 g cánh gà (phần cánh trên)
100 g hành tây, thái mỏng
65 g cà rốt, thái sợi (khoảng 0.5 cm)
30 g cần tây, chỉ lấy phần thân, thái sợi (khoảng 0.5 cm)
1 lá nguyệt quế khô (không bắt buộc)
¼ thìa cà phê gia vị Ý (Italian mixed spices) (không bắt buộc)
200 g gạo trắng, vo sạch và để ráo
50 g hạt quinoa đỏ
1 thìa cà phê muối