Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 1320 kcal
- Độ đạm
- 86 g
- Carbs
- 116 g
- Độ béo
- 55 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Đặt các lát thịt xông khói lên trên bề mặt phẳng có phủ một lớp màng bọc thực phẩm, cho 1 miếng thịt gà lên trên mỗi lát thịt xông khói, rắc 1 nhúm muối, 1 nhúm bột tiêu đen, sau đó xoa đều cho thấm.
Thêm 5 g phô mai mozzarella, 2 cây măng tây và 1 thanh cà rốt lên trên mỗi miếng thịt gà. Cuộn chặt lại và xếp các cuộn thịt vào trong khay Varoma, đậy nắp Varoma, để sang một bên.
Cho nước, cánh gà, hành tây, cà rốt, lá nguyệt quế và gia vị Ý vào bình trộn, đặt giỏ hấp vào vị trí, thêm gạo và hạt quinoa vào giỏ hấp. Sau đó đặt bộ Varoma đã chuẩn vị lên trên, hấp 22 phút/Varoma/tốc độ 1. Gần hết thời gian này, làm nóng lò trước ở nhiệt 180°C.
Nhấc bộ Varoma ra, dùng thìa đa năng cẩn thận nhấc giỏ hấp ra, cho cơm quinoa ra bát giữ nhiệt và để sang một bên.
Thêm muối vào bình trộn và nấu 10 phút/100°C/tốc độ x. Trong khi đó, lấy cuộn thịt ra khỏi khay Varoma và đặt lên một khay nướng đã lót giấy nến. Cho khay nướng vào lò và nướng trong 10 phút (180°C) đến khi bề mặt thịt xông khói chín vàng.
Múc súp gà ra bát lớn, lấy cánh gà ra để nguội và dùng dĩa xé nhỏ thịt gà rồi đặt lên trên cơm quinoa. Thưởng thức cùng với thịt xông khói cuộn thịt gà, phô mai.