THỊT VIÊN VỚI SỐT ROMESCO

Nguyên liệu

Sốt Romesco
 1 quả ớt chuông đỏ, bỏ hạt và cắt làm tư
 1 quả cà chua, cắt làm đôi
 12 củ hành tây tím, bóc vỏ
 2 tép tỏi, bóc vỏ
 50 g hạnh nhân bóc vỏ
 1 lát bánh mì gối cũ, xé thành miếng nhỏ
 1 thìa canh rượu vang Sherry
 14 thìa cà phê bột ớt paprika
 50 g dầu ôliu
 1 thìa canh giấm vang đỏ
 2 nhúm muối, tùy khẩu vị
 2 nhúm bột tiêu đen, tùy khẩu vị
 2 thìa cà phê bột ớt vụn
Thịt viên
 500 g thịt thăn bò, cắt nhỏ (3 cm) và để đông hơi răm đá
 250 g xúc xích chorizo, loại bỏ phần vỏ và cắt miếng nhỏ
 12 củ hành tây tím (khoảng 100 g)
 2 tép tỏi
 3 nhánh mùi tây tươi, chỉ lấy lá
 1 lát bánh mì gối cũ, xé thành miếng nhỏ
 14 thìa cà phê bột nhục đậu khấu
 14 thìa cà phê bột ớt paprika
 14 thìa cà phê muối
 14 thìa cà phê bột tiêu đen
 1 quả trứng gà
 1 thìa canh dầu ôliu, để chống dính

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
277 kcal
Độ đạm
17 g
Carbs
4.3 g
Độ béo
21.4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!