Nguyên liệu
Thịt viên
220 g thịt cừu không xương, cắt thành miếng (2-3 cm)
1 thìa cà phê bột ớt paprika
1 thìa cà phê thì là Ai Cập
1 thìa cà phê lá Oregano khô
½ thìa cà phê ớt
1 thìa cà phê muối, chia đôi
2 nhúm hạt tiêu đen, chia đôi
1 thìa canh dầu bơ (hoặc dầu thực vật khác), lấy dư một chút để chiên hoặc thìa canh dầu ô liu nguyên chất, lấy dư một chút để chiên
340 g củ cải, gọt vỏ và cắt khối (2-3 cm)
170 g bí ngòi, cắt khối (2-3 cm.)
170 g ớt chuông đỏ hoặc ớt chuông xanh, cắt khối (2-3 cm)
110 g hành tây tím, cắt khối (2-3 cm)
170 g rau bina tươi
Trứng chần
2100 g nước
1 thìa cà phê giấm
Dầu bơ, dầu ô liu nguyên chất
3 quả trứng lớn
Muối, để nêm nếm
Tiêu đen xay, để nêm nếm
Dụng cụ cần thiết
Chảo gang lớn, khay nướng, giấy nến, tủ đông, bát lớn, chổi phết