THỊT VIÊN, TRỨNG CHẦN VÀ RAU CỦ

Nguyên liệu

Thịt viên
 220 g thịt cừu không xương, cắt thành miếng (2-3 cm)
 1 thìa cà phê bột ớt paprika
 1 thìa cà phê thì là Ai Cập
 1 thìa cà phê lá Oregano khô
 ½ thìa cà phê ớt
 1 thìa cà phê muối, chia đôi
 2 nhúm hạt tiêu đen, chia đôi
 1 thìa canh dầu bơ (hoặc dầu thực vật khác), lấy dư một chút để chiên hoặc thìa canh dầu ô liu nguyên chất, lấy dư một chút để chiên
 340 g củ cải, gọt vỏ và cắt khối (2-3 cm)
 170 g bí ngòi, cắt khối (2-3 cm.)
 170 g ớt chuông đỏ hoặc ớt chuông xanh, cắt khối (2-3 cm)
 110 g hành tây tím, cắt khối (2-3 cm)
 170 g rau bina tươi
Trứng chần
 2100 g nước
 1 thìa cà phê giấm
 Dầu bơ, dầu ô liu nguyên chất
 3 quả trứng lớn
 Muối, để nêm nếm
 Tiêu đen xay, để nêm nếm
Dụng cụ cần thiết
 Chảo gang lớn, khay nướng, giấy nến, tủ đông, bát lớn, chổi phết

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
386 kcal
Độ đạm
26 g
Carbs
19 g
Độ béo
24 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection