Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 386 kcal
- Độ đạm
- 26 g
- Carbs
- 19 g
- Độ béo
- 24 g
Đặt giấy nến lên khay nướng và để sang một bên.
Cho thịt cừu lên khay nướng đã chuẩn bị và đặt trong tủ đá trong 20 phút hoặc cho đến khi các cạnh được đông lạnh.
Cho thịt cừu, bột ớt, thì là, oregano, ớt, ½ thìa muối, 1 nhúm hạt tiêu đen vào bình trộn và xay K/2 giây/4 lần hoặc cho đến khi hỗn hợp nhuyễn. Lấy thịt ra khỏi bình trộn. Làm ướt tay và tạo hình thành 9 viên thịt nhỏ và đặt sang một bên.
Cho 1 thìa canh dầu vào một cái chảo gang lớn trên bếp lửa vừa trong 2 phút. Chiên thịt viên cho đến khi chuyển màu vàng nâu ở tất cả các mặt (khoảng 8 phút). Cho ra đĩa và giữ ấm.
Đặt một bát lớn lên nắp bình trộn, cân củ cải, bí ngòi, ớt chuông, hành tây, ½ thìa muối và 1 nhúm hạt tiêu đen và đặt sang một bên. Đặt một cái bát khác lên nắp bình trộn, cân rau chân vịt và đặt sang một bên. Cho dầu bơ, lấy dư, vào chảo và đun nóng ở mức trung bình cao. Khi nóng, cho rau củ vào xào riêng cho đến khi rau có màu và bắt đầu mềm (khoảng 3-5 phút). Thêm rau chân vịt và nấu cho đến khi chín (xem Mẹo nhỏ). Chuyển sang bát và giữ ấm.
Cho nước và giấm vào bình trộn. Phết dầu vào giỏ hấp, đặt giỏ hấp vào vị trí và đun sôi 15 phút/100°C/tốc độ 2.
Khi nước sôi, đập từng quả trứng vào bát riêng. Lần lươt cho từng quả trứng vào giỏ hấp thông qua lỗ trên nắp bình trộn. Chần 2-3 phút/Varoma/tốc độ 3, hoặc cho đến khi chín theo sở thích của bạn. Lấy giỏ hấp bằng thìa đa năng, nhúng vào nước lạnh trong 5 giây, đặt sang một bên và giữ ấm.
Nêm rau với muối và hạt tiêu cho vừa ăn. Thêm 3 viên thịt vào mỗi bát, trên cùng với một quả trứng chần và thưởng thức.
Chia rau chân vịt thành 2-3 phần và để chín từng phần.