Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

THỊT VIÊN SỐT CÀ CHUA


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị20 phútMThời gian nấu3 giờ 20 phútbTổng cộng3 giờ 40 phút

Nguyên liệu

 60 g phô mai Parmesan, cắt thành miếng (3 cm)
 300 g thịt bò xay
 300 g thịt lợn xay
 1 thìa cà phê lá oregano khô
 ¼ thìa cà phê bột tiêu đen
 ½-1 thìa cà phê muối biển, điều chỉnh tùy khẩu vị
 3 nhánh tỏi, cắt đôi
 20 g dầu ô liu
 200 g hành tây, cắt múi
 50 g rượu vang đỏ
 800 g cà chua đóng hộp
 50 g sốt cà chua
 5 g đường
 ½-1 thìa cà phê muối biển, để nêm nếm
Dụng cụ cần thiết
 Đĩa che dao

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
506 kcal
Độ đạm
36 g
Carbs
9 g
Độ béo
34 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 60 g phô mai Parmesan, cắt thành miếng (3 cm)
 300 g thịt bò xay
 300 g thịt lợn xay
 1 thìa cà phê lá oregano khô
 ¼ thìa cà phê bột tiêu đen
 ½-1 thìa cà phê muối biển, điều chỉnh tùy khẩu vị
 3 nhánh tỏi, cắt đôi
 20 g dầu ô liu
 200 g hành tây, cắt múi
 50 g rượu vang đỏ
 800 g cà chua đóng hộp
 50 g sốt cà chua
 5 g đường
 ½-1 thìa cà phê muối biển, để nêm nếm
Dụng cụ cần thiết
 Đĩa che dao
Thực hiện
1

Cho phô mai Parmesan vào bình trộn nghiền 8 giây/tốc độ 10.

2

Thêm thịt bò xay, thịt lợn xay, oregano, hạt tiêu và muối, sau đó trộn 20 giây/tốc độ 5. Chia hỗn hợp ra thành 20 phần (khoảng 30 g một phần) và viên tròn lại, để sang một bên. Rửa sạch và lau khô bình trộn.

3

Cho tỏi và dầu vào bình trộn, xào 3 phút/120°C/tốc độ 1.

4

Thêm hành tây và xào 5 phút/Varoma/tốc độ 1. Cho hành tây ra một cái bát.

5

Đặt đĩa che dao vào vị trí. Cho hỗn hợp hành tây, rượu vang, cà chua băm nhỏ, sốt cà chua, đường và muối vào bình trộn sau đó nấu 10 phút/100°C/(/tốc độ 1.

6

Thêm thịt viên, khuấy nhẹ bằng thìa đa năng sau đó nấu 90 phút/95°C/(/tốc độ x.

7

Nấu thêm 90 phút/95°C/(/tốc độ x. Nêm nếm lại gia vị và thưởng thức thịt viên với sốt cà chua khi còn nóng.

Mẹo nhỏ
1

Có thể ăn kèm với mì ý, mì ống tùy chọn hoặc bánh mì giòn.

THỊT VIÊN SỐT CÀ CHUA

Trả lời