Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 506 kcal
- Độ đạm
- 36 g
- Carbs
- 9 g
- Độ béo
- 34 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho phô mai Parmesan vào bình trộn nghiền 8 giây/tốc độ 10.
Thêm thịt bò xay, thịt lợn xay, oregano, hạt tiêu và muối, sau đó trộn 20 giây/tốc độ 5. Chia hỗn hợp ra thành 20 phần (khoảng 30 g một phần) và viên tròn lại, để sang một bên. Rửa sạch và lau khô bình trộn.
Cho tỏi và dầu vào bình trộn, xào 3 phút/120°C/tốc độ 1.
Thêm hành tây và xào 5 phút/Varoma/tốc độ 1. Cho hành tây ra một cái bát.
Đặt đĩa che dao vào vị trí. Cho hỗn hợp hành tây, rượu vang, cà chua băm nhỏ, sốt cà chua, đường và muối vào bình trộn sau đó nấu 10 phút/100°C/(/tốc độ 1.
Thêm thịt viên, khuấy nhẹ bằng thìa đa năng sau đó nấu 90 phút/95°C/(/tốc độ x.
Nấu thêm 90 phút/95°C/(/tốc độ x. Nêm nếm lại gia vị và thưởng thức thịt viên với sốt cà chua khi còn nóng.
Có thể ăn kèm với mì ý, mì ống tùy chọn hoặc bánh mì giòn.