Print Options:

THỊT THĂN HEO SOUS-VIDE SỐT GỪNG

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị20 phútMThời gian nấu1 giờ 20 phútbTổng cộng1 giờ 40 phút

THỊT THĂN HEO SOUS-VIDE SỐT GỪNG

Nguyên liệu

 1 thìa canh đường nâu
 2 thìa cà phê muối
 1 thìa cà phê hạt tiêu đen, nguyên hạt
 1 thìa cà phê bột gừng
 1 thìa cà phê bột tỏi
 ½ thìa cà phê bột quế
 ½ thìa cà phê ớt vụn khô
 ¼ thìa cà phê bột nụ đinh hương
 1 miếng thăn heo (khoảng 500 – 700 g), cắt đôi
 250 g hành tím, cắt làm tư theo chiều dọc
 1 cây sả tươi (10 cm), cắt làm tư theo theo chiều dài
 1800 g nước
 25 g nước cốt chanh
Sốt gừng
 100 g đường nâu
 2 thìa cà phê gừng băm nhỏ
 1 thìa canh bột ngô
 100 g nước
 50 g giấm gạo
 25 g nước tương
 Dầu, để chống dính
 Mùi tây tươi, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
 Khay nướng, giấy bạc, túi và máy hút chân không, chổi phết, lò chiên, kẹp gắp

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
431 kcal
Độ đạm
38 g
Carbs
42 g
Độ béo
12 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 431
% Mỗi ngày *
Độ béo 12g19%
Carbs 42g15%
Độ đạm 38g76%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.