Nguyên liệu
10 g hành khô
10 g dầu ăn
350 g thịt heo ba chỉ, thái mỏng (khoảng 3 mm)
20 g nước tương Kikoman
10 g nước mắm
10 g đường
5 nhánh hành lá, thái mỏng (khoảng 3mm)
1 nhúm bột tiêu, điều chỉnh tùy khẩu vị
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 161 kcal
- Độ đạm
- 39 g
- Carbs
- 4 g
- Độ béo
- 6 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mục#Thực đơn 7 ngày cùng Thermomix, Thịt Lợn
Nguyên liệu
10 g hành khô
10 g dầu ăn
350 g thịt heo ba chỉ, thái mỏng (khoảng 3 mm)
20 g nước tương Kikoman
10 g nước mắm
10 g đường
5 nhánh hành lá, thái mỏng (khoảng 3mm)
1 nhúm bột tiêu, điều chỉnh tùy khẩu vị
Thực hiện
1
Cho hành khô và dầu ăn vào bình trộn, xay 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, phi thơm 3 phút/120°C/tốc độ 1.
2
Thêm thịt, nước tương, nước mắm và đường vào bình trộn, không đậy cốc đong, rang thịt 20-22 phút/Varoma/(/tốc độ 0.5 cho đến khi thịt chín vàng.
3
Khi thời gian còn khoảng 1 phút, thêm hành lá qua lỗ cốc đong trên nắp bình trộn. Cho thịt ra đĩa, rắc bột tiêu lên trên và thưởng thức.
Mẹo nhỏ
1
Tùy vào độ dày, mỏng và kích thước miếng thịt và lượng mỡ, bạn có thể tự điều chỉnh thời gian rang thịt xuống 16 - 18 - 20 hoặc 22 phút.