Nguyên liệu
Sốt lạc
110 g lạc nướng, không vỏ
140 g bơ lạc
1 thìa canh đường nâu
1 thìa cà phê sốt cà ri đỏ
85 g nước lọc
30 g nước cốt chanh
½ thìa cà phê nước tương
Gà xiên
680 g lườn gà, cắt miếng nhỏ vừa ăn
3 nhánh tỏi
2 thìa cà phê đường nâu
1 thìa cà phê muối
½ thìa cà phê bột tiêu đen
¼ thìa cà phê ớt vụn
125 g nước cốt dừa
1 thìa canh bột cà ri
½ thìa cà phê bột thì là Ai Cập
½ thìa cà phê tinh bột nghệ
560 g nước
1 quả chanh cắt lát, để ăn kèm
Dụng cụ cần thiết
Xiên gỗ