Nguyên liệu
200 g thịt nạc vai heo, cắt miếng
5 g hành khô
5-6 quả sấu, gọt vỏ
5 g dầu ăn
20 g mắm tôm
500 g nước
1 quả ớt tươi, để trang trí
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 195 kcal
- Độ đạm
- 19 g
- Carbs
- 5 g
- Độ béo
- 10 g
Nguyên liệu
200 g thịt nạc vai heo, cắt miếng
5 g hành khô
5-6 quả sấu, gọt vỏ
5 g dầu ăn
20 g mắm tôm
500 g nước
1 quả ớt tươi, để trang trí
Thực hiện
1
Cho thịt và hành vào bình trộn, xay 10 giây/tốc độ 7. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống.
2
Thêm sấu, mắm tôm, dầu ăn vào trộn đều 10 giây/(/tốc độ 4. Cho hỗn hợp thịt ra bát và để sang một bên. Tráng sạch bình trộn.
3
Cho nước vào bình trộn, đặt đĩa Varoma vào vị trí. Để bát đựng thịt vào đĩa Varoma, đậy nắp Varoma lại và hấp 30 phút/Varoma/tốc độ 2.
4
Khi thịt chín cẩn thận nhấc bát ra, trang trí với ớt tươi và thưởng thức nóng.
Mẹo nhỏ
1
Có thể sử dụng mắm tép thay cho mắm tôm.
2
Ăn kèm với cơm nóng.