Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

THỊT BĂM HẤP SẤU


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu35 phútbTổng cộng40 phút

Nguyên liệu

 200 g thịt nạc vai heo, cắt miếng
 5 g hành khô
 5-6 quả sấu, gọt vỏ
 5 g dầu ăn
 20 g mắm tôm
 500 g nước
 1 quả ớt tươi, để trang trí

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
195 kcal
Độ đạm
19 g
Carbs
5 g
Độ béo
10 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 200 g thịt nạc vai heo, cắt miếng
 5 g hành khô
 5-6 quả sấu, gọt vỏ
 5 g dầu ăn
 20 g mắm tôm
 500 g nước
 1 quả ớt tươi, để trang trí
Thực hiện
1

Cho thịt và hành vào bình trộn, xay 10 giây/tốc độ 7. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống.

2

Thêm sấu, mắm tôm, dầu ăn vào trộn đều 10 giây/(/tốc độ 4. Cho hỗn hợp thịt ra bát và để sang một bên. Tráng sạch bình trộn.

3

Cho nước vào bình trộn, đặt đĩa Varoma vào vị trí. Để bát đựng thịt vào đĩa Varoma, đậy nắp Varoma lại và hấp 30 phút/Varoma/tốc độ 2.

4

Khi thịt chín cẩn thận nhấc bát ra, trang trí với ớt tươi và thưởng thức nóng.

Mẹo nhỏ
1

Có thể sử dụng mắm tép thay cho mắm tôm.

2

Ăn kèm với cơm nóng.

THỊT BĂM HẤP SẤU

Trả lời