THỊT BĂM GÓI LÁ NƯỚNG KIỂU TÂY BẮC
Nguyên liệu
5
g
hạt mắc khén
400
g
thịt nạc vai, thái miếng nhỏ
10
g
muối
10
g
ớt bột
Lá chuối, rửa sạch, lau khô, hơ qua bếp lửa cho mềm
Xôi trắng, để ăn kèm, tùy khẩu vị
Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
399 kcal
Độ đạm
7.1 g
Carbs
5.1 g
Độ béo
37.7 g
Đăng kí
ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mục
##Bộ sưu tập Tết: Sắc Xuân Rực Rỡ 2022
,
Thịt Lợn