Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 171 kcal
- Độ đạm
- 3.6 g
- Carbs
- 16.8 g
- Độ béo
- 9 g
Cho tất cả nguyên liệu trừ bột protein vào bình trộn, xay 10 giây/tốc độ 8.
Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu xuống đáy bình trộn, cho thêm bột protein và trộn 6 giây/tốc độ 5 cho đến khi hỗn hợp sánh mịn.
Cho hỗn hợp vào khuôn nướng đã lót giấy nến. Dàn đều và ấn nhẹ bề mặt hỗn hợp, sau đó dùng dao khía bề mặt hỗn hợp thành các hình vuông hoặc chữ nhật. Bọc kín bằng màng bọc thực phẩm và để vào tủ lạnh tới khi đông chắc (khoảng 2 giờ).
Lấy khuôn nướng ra khỏi tủ lạnh, đặt hỗn hợp lên trên thớt hoặc mặt phẳng sạch, cắt thành các thanh protein vừa ăn. Gói các miếng bằng giấy nến và bảo quản trong tủ lạnh. Thưởng thức lạnh hoặc nguội
Bạn có thể thay siro phong bằng mật ong.
Bột whey protein thường đi kèm với 1 chiếc muỗng trong gói, nếu trong gói bột bạn mua không có muỗng đi kèm thì chỉ cần cân đúng lượng bột protein theo công thức.
Bạn có thể nặn hỗn hợp thành các viên và bảo quản lạnh.
Có thể sử dụng bột protein vị socola.
Cho thêm 1 thìa canh hạt chia để có thêm dưỡng chất
Thanh protein này tuyệt vời cho bữa ăn nhẹ trước, sau hoặc là giữa buổi tập.