THANH PROTEIN ÓC CHÓ CHÀ LÀ


dPhục vụ12 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu5 phútbTổng cộng10 phút

Nguyên liệu

 150 g hạt óc chó
 12 quả chà là khô, bóc vỏ và bổ đôi (khoảng 200 g)
 3 cái bánh gạo, cắt đôi
 1 thìa canh siro phong
 30 g bột whey protein, vị vani (khoảng 1 muỗng)
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn nướng
 Giấy nến
 Màng bọc thực phẩm

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
171 kcal
Độ đạm
3.6 g
Carbs
16.8 g
Độ béo
9 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 150 g hạt óc chó
 12 quả chà là khô, bóc vỏ và bổ đôi (khoảng 200 g)
 3 cái bánh gạo, cắt đôi
 1 thìa canh siro phong
 30 g bột whey protein, vị vani (khoảng 1 muỗng)
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn nướng
 Giấy nến
 Màng bọc thực phẩm
Thực hiện
1

Cho tất cả nguyên liệu trừ bột protein vào bình trộn, xay 10 giây/tốc độ 8.

2

Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu xuống đáy bình trộn, cho thêm bột protein và trộn 6 giây/tốc độ 5 cho đến khi hỗn hợp sánh mịn.

3

Cho hỗn hợp vào khuôn nướng đã lót giấy nến. Dàn đều và ấn nhẹ bề mặt hỗn hợp, sau đó dùng dao khía bề mặt hỗn hợp thành các hình vuông hoặc chữ nhật. Bọc kín bằng màng bọc thực phẩm và để vào tủ lạnh tới khi đông chắc (khoảng 2 giờ).

4

Lấy khuôn nướng ra khỏi tủ lạnh, đặt hỗn hợp lên trên thớt hoặc mặt phẳng sạch, cắt thành các thanh protein vừa ăn. Gói các miếng bằng giấy nến và bảo quản trong tủ lạnh. Thưởng thức lạnh hoặc nguội

Mẹo nhỏ
1

Bạn có thể thay siro phong bằng mật ong.

2

Bột whey protein thường đi kèm với 1 chiếc muỗng trong gói, nếu trong gói bột bạn mua không có muỗng đi kèm thì chỉ cần cân đúng lượng bột protein theo công thức.

3

Bạn có thể nặn hỗn hợp thành các viên và bảo quản lạnh.

Các tùy chọn khác
1

Có thể sử dụng bột protein vị socola.

2

Cho thêm 1 thìa canh hạt chia để có thêm dưỡng chất

Thông tin thêm
1

Thanh protein này tuyệt vời cho bữa ăn nhẹ trước, sau hoặc là giữa buổi tập.

THANH PROTEIN ÓC CHÓ CHÀ LÀ

Trả lời