Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1
- Năng lượng
- kcal
- Độ đạm
- g
- Carbs
- g
- Độ béo
- g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho hạnh nhân sấy, hạt dẻ cười và hạt điều sấy vào bình trộn xay 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình trộn xuống, xay thêm 5 giây/tốc độ 5.
Thêm hạt hướng dương, yến mạch vào, trộn đều 10 giây/(/tốc độ 2. Đổ hỗn hợp ra khay nướng có lót giấy nến, dàn đều ra và cho vào lò sấy trong 20 phút (150°C).
Cho chà là và nho khô vào bình trộn, băm nhỏ 7 giây/tốc độ 10. Đổ hỗn hợp ra một cái bát để sang một bên. Rửa sạch và lau khô bình trộn.
Cho mật ong vào bình trộn đun 3 phút/120°C/tốc độ x.
Thêm hỗn hợp hạt đã sấy và hoa quả băm nhỏ vào, trộn đều 1 phút/(/tốc độ 3.
Cho hỗn hợp ra khuôn (20 x 20 cm), dàn đều và dùng thìa đa năng ấn chặt cho phẳng. Để vào tủ lạnh khoảng 1 tiếng, lấy ra cắt miếng (tùy sở thích).
Thưởng thức ngay hoặc bọc kín và bảo quản trong tủ lạnh trước khi sẵn sàng thưởng thức.