Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 211 kcal
- Độ đạm
- 4 g
- Carbs
- 24.5 g
- Độ béo
- 12 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Làm nóng lò ở nhiệt 130°C và lót giấy nến lên khuôn nướng bánh hình vuông (20 cm)
Cho hạt mắc-ca và chuối sấy vào bình trộn, nghiền 4 giây/tốc độ 7. Chuyển hỗn hợp ra bát và đặt sang một bên.
Cho đường và hạt quả vani vào bình trộn, sau đó nghiền 10 giây/tốc độ 10. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
Thêm mật ong và sữa đặc, trộn đều 10 giây/tốc độ 3.
Thêm yến mạch, vụn dừa, vừng trắng, nam việt quất, hỗn hợp hạt mắc-ca nghiền và muối vào, với sự hỗ trợ của thìa đa năng, trộn đều 25 giây/tốc độ 3.
Cho hỗn hợp ra khuôn đã chuẩn bị và dùng mặt sau của thìa, làm phẳng bề mặt hỗn hợp. Nướng trong 30 phút (130°C), sau đó dùng mặt sau của thìa ấn nhẹ lên bề mặt bánh và nướng thêm 30-35 phút (130°C) cho đến khi bánh chuyển sang màu vàng. Tắt lò và để bánh trong lò thêm khoảng 5 phút.
Để bánh ở trong khuôn cho nguội bớt và cắt thành 20 thanh có kích cỡ bằng nhau. Thưởng thức khi các thanh đã nguội hoàn toàn hoặc quản trong hộp kín 5 ngày.