Print Options:

THẠCH RƯỢU SÂM PANH

dPhục vụ1 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị20 phútMThời gian nấu2 giờ 10 phútbTổng cộng2 giờ 30 phút

THẠCH RƯỢU SÂM PANH

Nguyên liệu

 20 g đường
 20 g lá gelatin, ngâm nước đá cho mềm, vắt sạch nước
 250 g rượu sâm-panh, để ở nhiệt độ phòng
 80 g soda gừng, để ở nhiệt độ phòng
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn thạch silicon, dao sắc, tủ lạnh, đĩa lớn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 12
Năng lượng
29 kcal
Độ đạm
1 g
Carbs
3 g
Độ béo
g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn 12


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 29
% Mỗi ngày *
Carbs 3g1%
Độ đạm 1g2%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.