THẠCH RƯỢU SÂM PANH
Nguyên liệu
20
g
đường
20
g
lá gelatin, ngâm nước đá cho mềm, vắt sạch nước
250
g
rượu sâm-panh, để ở nhiệt độ phòng
80
g
soda gừng, để ở nhiệt độ phòng
Dụng cụ cần thiết
Khuôn thạch silicon, dao sắc, tủ lạnh, đĩa lớn
Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 12
Năng lượng
29 kcal
Độ đạm
1 g
Carbs
3 g
Độ béo
g
Đăng kí
ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mục
#Bộ Sưu Tập Tết: Ăn Vui Ngày Tết 2021
,
Ăn vặt
,
Tráng Miệng
Collection
Bộ Sưu Tập Các Món Ăn Vui Ngày Tết