Nguyên liệu
300 g thịt thăn lợn, cắt miếng nhỏ (3 cm), gần đông lạnh
200 g lườn gà, cắt miếng nhỏ (3 cm), gần đông lạnh
150 g hành tây (khoảng 1 củ), cắt đôi
2 nhánh tỏi
4 nhánh mùi tây lá dẹt, chỉ lấy lá
4 nhánh cỏ xạ hương, chỉ lấy lá
20 g dầu ô liu nguyên chất
50 g rượu vang trắng
50 g lá rau chân vị
50 g hạt dẻ cười không muối
40 g nam việt quất khô
1 quả trứng
½ thìa cà phê muối
1 nhúm bột tiêu đen
12 lát giăm bông Prosciutto (khoảng 300 g) hoặc giăm bông khác
1000 g nước