Print Options:

TEMPEH VIÊN SỐT CHUA NGỌT

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị30 phútMThời gian nấu20 phútbTổng cộng50 phút

TEMPEH VIÊN SỐT CHUA NGỌT

Nguyên liệu

 Dầu ô liu nguyên chất, để chống dính
 40 g hạt kiều mạch
 2 nhánh hành lá, bỏ rễ, cắt làm 3
 5 nhánh tỏi
 300 g tempeh, cắt miếng 3-4 cm
 300 g sữa hạt, tùy khẩu vị
 ¼ thìa cà phê bột tiêu đen
 2 ½ thìa cà phê tương tamari
 20 g dầu ô liu nguyên chất
 2 cm gừng tươi, cạo vỏ, thái lát
 ½ củ hành tây
 1 củ cà rốt (khoảng 100 g), thái lát
 ½ quả ớt chuông (khoảng 100 g), thái miếng 2 cm
 350 g ngô bao tử tươi
 350 g dứa tươi, cắt miếng 2 cm
 3 quả cà chua, cắt làm tám
 100 g đậu tuyết
 2 – 3 thìa canh đường dừa
 2 – 3 thìa canh giấm táo
 1 thìa canh bột ngô
 Muối, để nêm nếm
 Bột tiêu đen, để nêm nếm
Dụng cụ cần thiết
 Khay nướng (30 x 40 cm)
 Giấy nến
 Bát lớn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
700.5 kcal
Độ đạm
27 g
Carbs
56 g
Độ béo
39 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 700.5
% Mỗi ngày *
Độ béo 39g60%
Carbs 56g19%
Độ đạm 27g54%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.