Nguyên liệu
Dầu ô liu nguyên chất, để chống dính
40 g hạt kiều mạch
2 nhánh hành lá, bỏ rễ, cắt làm 3
5 nhánh tỏi
300 g tempeh, cắt miếng 3-4 cm
300 g sữa hạt, tùy khẩu vị
¼ thìa cà phê bột tiêu đen
2 ½ thìa cà phê tương tamari
20 g dầu ô liu nguyên chất
2 cm gừng tươi, cạo vỏ, thái lát
½ củ hành tây
1 củ cà rốt (khoảng 100 g), thái lát
½ quả ớt chuông (khoảng 100 g), thái miếng 2 cm
350 g ngô bao tử tươi
350 g dứa tươi, cắt miếng 2 cm
3 quả cà chua, cắt làm tám
100 g đậu tuyết
2 – 3 thìa canh đường dừa
2 – 3 thìa canh giấm táo
1 thìa canh bột ngô
Muối, để nêm nếm
Bột tiêu đen, để nêm nếm
Dụng cụ cần thiết
Khay nướng (30 x 40 cm)
Giấy nến
Bát lớn